แนะนำ ไฮโลเวียดนาม เดิมพันรูปแบบใหม่ที่ FUN88 อัตราชนะ 50 เปอร์เซ็นต์

ไฮโลเวียดนาม

ไฮโลเวียดนาม เกมเดิมพันที่มีชื่อเหมือนกับเกมเดิมพันไฮโลออนไลน์ ที่เพื่อนๆ นักเดิมพันหลายๆคน มักคุ้นหู และรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเกมเวียดนามไฮโลนั้น ถูกนำเข้าโดยเว็บเดิมพันออนไลน์ fun88.pro บริการเดิมพันออนไลน์ที่สามารถเดิมพันได้ตลอด 24 ชม. พร้อมบริการที่สามารถอำนวยความสะดวก ให้กับเหล่าสมาชิกทุกๆคน ได้อย่างเท่าเทียมแบบไม่มี VIP ซึ่งในบทความนี้ผมจะมาพูดถึงความน่าสนใจ ของเกมชื่อคุ้นๆ เกมนี้กัน จะมีความน่าสนใจอย่างไร ติดตามกันไปพร้อมๆ กันได้ เลยครับ

ไฮโลเวียดนาม คืออะไร

ไฮโลเวียดนามออนไลน์ คือเกมเดิมพันที่มีต้นกำเนิด มาจากประเทศเวียดนาม โดยมีกฎ และกติกาการเล่น มีลักษณะคล้ายๆ กับไฮโลออนไลน์ ที่เราหลายๆ คนมักรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยมีกฎ และกติกาการเล่น ก็คือ การทายผลรับ จากการเขย่าลูกเต๋านั่นเอง หาผู้เล่นคนใดทายผลถูก ก็จะได้รับเงินรางวัล และชนะในทันที ในเกมนั้นๆ ทันที  และสำหรับวิธีการเดิมพันนั้นก็ง่ายๆ โดยผู้เล่นต้องจำเป็นต้องตัดสินใจ เลือกรูปแบบการทายผล ภายในเวลาที่กำหนด จากนั้นเมื่อครบเวลาที่กำหนด ทางดีลเร่อร์ จะทำการเขย่าลูกเต๋า ภายใต้ภาชนะปิดทึบ และพร้อมที่จะตัดสินเกมทันที เมื่อเขย่าเสร็จสิ้น

รูปแบบการเดิมพัน และอัตราจ่าย

ไฮโล เวียดนาม สุดยอดเกมมินิมอลแห่งปี เพราะมีรูปแบบการเดิมพันที่ สุดแสนจะง่าย โดยรูปแบบการเดิมพัน มีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน พร้อมระบุอัตราจ่าย ดังนี้

  1. แทงเล็ก หรือต่ำ คือ การทายผลแต้มบนลูกเต๋า โดยจำเป็นต้องมีแต้มระหว่าง 4-10 แต้ม จะถือว่าเล็ก หรือ ต่ำ
  2. แทงใหญ่ หรือสูง คือ การทายผลแต้มบนลูกเต๋า โดยจำเป็นต้องมีแต้มระหว่าง 11-17 แต้ม จะถือว่าใหญ่ หรือสูง
  3. ตอง คือ รูปแบบลูกเต๋าที่มีหน้าแต้มเหมือนกันทั้ง 3 ลูก โดยลักษณะ ของรูปแบบนี้ จะมีผลเท่ากับเสมอ

และนี่ก็คือ รูปแบบการเดิมพัน ของเกมเวียดนามไฮโล โดยอัตราจ่าย ของทั้ง 2 รูปแบบข้างต้นนั้น แทง 1 จ่าย 1.98 รวมทุน และรูปแบบที่ 3 ผลเสมอเจ๊า

ข้อดีของ ไฮโลเวียดนาม

  1. เดิมพันได้ตลอด 24 ชม. พร้อมห้องเดิมพัน และผู้เล่นจำนวนมาก
  2. เดิมพันง่าย ผู้เล่นที่ไม่มีประสบการณ์ ก็สามารถเดิมพันได้ง่ายๆ เพราะมีรูปแบบเหมือนไฮโล แต่จะแตกต่างตรงที่ ไฮโลเวียดนาม มีเพียง 2 รูปแบบเท่านั้น
  3. อัตราจ่ายสวย ถึงแม้จะเป็นเกมเดิมพันที่มี รูปแบบในการเดิมพันค่อนข้างน้อย แต่กลับมีอัตราจ่ายที่ ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว เพราะกำไรที่ได้โดนหักค่าน้ำเพียง 2 เปอร์เซ็นต์ เท่านั้นเอง
  4. โอกาสในการเดิมพันให้ชนะมีสูง ถึง 50 เปอร์เซ็นต์

เตรียมตัวอย่างไร ก่อนสมัครสมาชิก

การสมัครสมาชิก เว็บเดิมพันออนไลน์ ในปัจจุบันนั้น สามารถสมัครได้ง่ายขึ้นมากๆ กว่าแต่ก่อนมาก และยังสามารถสสมัครได้ตลอด 24 ชม. อีกด้วย โดยเพื่อนๆ จะต้องเตรียมชื่อ เบอร์โทร และเลขบัญชีหน้าบุ๊คแบงค์ให้พร้อม โดยช่องทางการสมัครที่แนะนำก็คือ สมัครผ่านหน้าเว็บ และผ่านทางLine

ไฮโล เวียดนาม เกมเดิมพันออนไลน์ ที่มีชื่อเหมือนเกมไฮโล แต่กลับเป็นเกมไฮโล ที่มีจุดเด่นก็คือ เป็นเกมเดิมพัน ที่มีโอกาสในการเดิมพันให้ชนะมีสูงกว่า เกมไฮโลทั่วไป มากถึง 50 เปอร์เซ็นต์ เหมาะสำหรับผู้เล่นสายชิลสะสมยอดแบบเพลินๆ