Hideaways Exuma

Hideaways Exuma

Hideaways Exuma ตั้งอยู่ที่ Jolly Hall Bay ที่ Queens Highway ในเมือง Georgetown ประเทศ บาฮามาส จัดเป็น โรงแรม 3 ดาว ที่มีคุณภาพเยี่ยม ที่สามารถเดินจากโรงแรมไปยังชายหาดใช้เวลาเพียง 4 นาทีเท่านั้น

ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของมหาสมุทรแอตแลนติกและวิวภูเขาที่อยู่โดยรอบได้อย่างชัดเจน

และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส ร่มริมชายหาด เก้าอี้อาบแดดหรือเก้าอี้ชายหาด กิจกรรมกีฬาทางน้ำ เช่น ดำน้ำ และ ตกปลา ซึ่งต้องจ่ายค่าบริการเพิ่มเติม

ห้องพัก Hideaways Exuma

ห้องพักทุกห้อง มีเครื่องปรับอากาศ ตกแต่งด้วยสีพาสเทลที่น่าสนใจ มีระเบียงพร้อมพื้นที่นั่งเล่นและห้องครัวขนาดเล็กพร้อมเตาไมโครเวฟ  ตู้เย็น และเครื่องชงกาแฟ

ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับอาหารแคริบเบียนในห้องอาหารของ Hideaways Exuma นอกจากนี้ยังมีบาร์  และมีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ภายในมี ร้านอาหารชื่อ Splash Beach Bar & Grill ให้บริการอาหารเช้า, อาหารกลางวัน, อาหารเย็นและเครื่องดื่ม

กิจกรรมที่รองรับนักท่องเที่ยว

ยังมีการให้บริการเรือคายัคและเรือพายโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย  นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังใจกลางเมือง Georgetown โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาที และ  Exuma International Airport  อยู่ห่างจาก Hideaways Exuma ไม่เกิน 13 กิโลเมตร หากผู้เข้าพักอยากเดินทางไปที่อ่าว Hooper ก็สามารถไปได้อย่างสะดวกเพราะอยู่ห่างออกไปเพียง 2 กม. เท่านั้น

ในรัศมี 5 กิโลเมตรยังมีสถานบันเทิงละสถนที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ อาทิ…

  • Exuma Market
  • ซูเปอร์มาร์เก็ต Shop Rite
  • Straw Market ซึ่งห่างไปเพียง  2.4 กม.
  • ร้านอาหาร  Latitudes สามารถเดินไปถึงเพียงไม่กี่ก้าวเดิน
  • Chat n Chill Beach Bar ที่ห่างไปเพียง 3 กม.

ผู้สนใจเข้าพักสำรองที่พักได้ที่ +1 242-336-2787 หรือระบบการจองห้องพักออนไลน์ และสามารถเช็คอินเข้าพักในเวลา  16:00 – 21:00 น.  และกำหนดเวลา เช็คเอาท์ ไว้ที่ 08:00 – 11:00 น.