Colony Club Inn & Suites

Colony Club Inn & Suites

ที่พักนี้อยู่ห่างจากชายหาด/ริมน้ำสามารถเดินเท้าไปถึงด้วยเวลาราว  17 นาที   โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Lynden Pindling เพียง 15 นาทีโดยการขับรถ   ห่างจากท่าเรือนัสซอเพียง  22 ยูนิต สามารถไปถึงได้โดยการใช้รถยนต์ใน 10 นาที

สถานที่สำคัญใกล้เคียงได้แก่ Atlantis Aquaventure Water Park ซึ่งห่างออกไป 4.3 กม.  และห่างจาก  Cable Beach เพียง 4.7 กม.

ที่พักแห่งนี้อยู่ห่างจากป้ายรถประจำทางโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีจากชายหาดซูเปอร์มาร์เก็ต Adastra Gardens & Zoo สวนพฤกษศาสตร์และ Arawak Cay ใจกลางเมืองนัสเซาสามารถเดินทางไปได้ภายใน 5 นาที

ภายในที่พัก

ที่ตั้งของ Colony Club Inn & Suites อยู่ในแหล่งชุมชน มี ร้านอาหารขึ้นชื่อหลายร้านในบริเวณใกล้เคียงเช่น

  • Bahama Grill  ห่างออกไปเพียง 600 เมตร
  • ร้านอาหาร Arawak Cay ห่างออกไป 1.3 กม.
  • ยังใกล้กับ Straw Market เดินทางเพียง  2.7 กม. เท่านั้น

Colony Club Inn & Suites ตั้งอยู่ในสวนสวย ตั้งอยู่และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งใน Western District of Nassau ให้บริการห้องพักพร้อมทั้งอาหารเช้า

สระว่ายน้ำ Colony Club Inn & Suites

ผู้สนใจเข้าพักสามารถจองล่วงหน้าได้ที่ โทร +1 242-325-1325 และบริการการจองที่พักออนไลน์   กำหนดเช็คอิน ตั้งแต่ 15:00 น. และ เช็คเอาท์ ในเวลา 10:30 – 11:00 น.

ที่นี่เป็นที่พักขนาดเล็กให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนเป็นครอบครัวและเหมาะสำหรับคู่รัก

มีห้องสวีทปรับอากาศ 10 ห้องทุกห้องมี 2 เตียงคู่ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันและลานเฉลียงส่วนตัว  และยังมีห้องมาตรฐาน 12 ห้องมีเตียงคู่ 2 หลังหรือเตียงคิงไซส์ 1 เตียง

ห้องสวีทและห้องมาตรฐานมีทั้งเคเบิลทีวีจอแบนโทรศัพท์และห้องน้ำส่วนตัว  แผนกต้อนรับส่วนหน้าของโรงแรมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงและมีบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล มีบริการรถรับส่งจากสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียม