สนุกและตื่นเต้นไปกับสวนน้ำ Aquaventure ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Atlantis Aquaventure Bahamas

Aquaventure ตั้งอยู่บนเกาะพาราไดซ์ ซึ่งอยู่นอกฝั่งของเมืองหลวงแนสซอ เกาะนี้มีบริการเรือข้ามฟาก สามารถเดินทางมาโดยการใช้บริการแท็กซี่จากใจกลางเมือง ซึ่งมีราคาย่อมเยาและหาง่าย มีพื้นที่จอดรถภายในอย่างเพียงพอ

สวนน้ำขนาดมหึมาแห่งนี้เป็นหนึ่งในสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีสระน้ำ 11 แห่งและสไลเดอร์น้ำ 18 แห่ง

สนุกกับการไหลไปตามทางน้ำในสวนน้ำ

Aquaventure เป็นส่วนหนึ่งของ Atlantis ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในเกาะพาราไดซ์ สำหรับลูกค้า ของ Atlantis Resort  สามารถเข้า Aquaventureได้ฟรี ส่วนผู้ที่ไม่ได้เป็นแขกของรีสอร์ท สามารถซื้อบัตรผ่านได้ทางออนไลน์ได้ โดยรีสอร์ทแห่งนี้เปิดทุกวัน

ที่นี่มีพื้นที่ว่ายน้ำมากกว่า 20 แห่งที่กระจายตัวไปตามสระน้ำ 11 แห่ง สวนน้ำแห่งนี้เหมาะสำหรับครอบครัว โดยมีสระพิเศษสำหรับเด็กเล็กที่เพิ่งหัดเดิน

แต่ก็ยังปรับให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใหญ่  ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ อย่างการมีดีเจอยู่ริมสระ การเล่นเกม และบาร์ มีสไลเดอร์น้ำกระจายตัวอยู่ทั่วสวนน้ำ

นอกจากนั้นยังจะได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์พิเศษในการว่ายน้ำพร้อมชมสัตว์ทะเลของท้องถิ่นในสระหลายแห่ง

สไลด์เดอร์อุโมงค์

ความปลอดภัยระดับมาตรฐานสากล โดยมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยชีวิตคนตกน้ำ 81 จุดกระจายไปทั่วสวนน้ำ สระเด็กน้ำตื้นมีถึง 3 สระ สำหรับเด็กโตและผู้ใหญ่

สไลเดอร์น้ำของ Aquaventure จะเป็นสิ่งที่คุณโปรดปรานอย่างแน่นอน ด้วยความสูงกว่า  18 เมตรแล้วไถลไปภายในอุโมงค์

กิจกรรมน่าสนใจยังมีการอาบแดดพร้อมจิบเครื่องดื่ม  พร้อมทั้งมีดีเจเปิดเพลงเพื่อวันแห่งความผ่อนคลาย ส่วนบาร์เทนเดอร์และพ่อครัวผู้เชี่ยวชาญก็จะเตรียมอาหารและเครื่องดื่มให้แก่คุณที่ริมสระ